Tết Nguyên Đán là thời gian nghỉ lễ dài nhất của năm. Và đặc biệt 2014 này, kỳ nghỉ kéo dài đến 9-10 ngày. Với kỳ nghỉ dài ngày, chắc chắn bạn sẽ có những kế hoạch cho gia đình, kế hoạch cho một kỳ du lịch,… hồi hương,… Nếu bạn phụ trách việc cảnh quan, hành chánh văn phòng thì bạn cũng sẽ có ít nhiều lo nghĩ đến chuyện hoa cảnh ngày Tết năm nay.

Làm sao để khi khai trương, văn phòng hoạt động lại mà cây cối vẫn xanh tươi?

Làm sao những ngày đầu xuân vào văn phòng, những cây cảnh trang trí đúng như ý của sếp

Làm sao những ngày đầu năm, cây cối cũng phải có ý nghĩa cho sự tốt đẹp, phát triển của công ty.

Cây cối trang trí cảnh quan là một phần không thể thiếu và mang nhiều ý nghĩa, giúp phong thủy công ty tốt, tinh thần làm việc của cả tập thể, cán bộ công nhân viên thêm hưng phấn, năng suất, hiệu quả, do đó, quyết định chọn loại cây gì thay đổi để trang trí văn phòng cho những ngày này là việc khiến bạn phải suy nghĩ.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyên nghiệp cho thuê cây cảnh, đặc biệt là cây cảnh đặt trong văn phòng, chúng tôi khuyên quý anh chị nên chọn nhũng loại sau để thay đổi cho kỳ đổi cây cuối của năm Âm Lịch:

1. Với chậu cây đứng, vị trí đặt bất kể nơi nào: chậu cây phát tài gốc hoặc khúc, có thể đáp ứng được sự hạn hán trong suốt vài tuần không được chăm tưới, không bị lá vàng úa, thêm nữa về ý nghĩa đẹp của cây, cầu chúc phát tài.

cay phat tai goc

2. Với chậu cây để bàn, vị trí đặt trên bàn hoặc trên kệ, trên giá, tủ hồ sơ…. Cây may mắn các kiểu dáng là phù hợp nhất. Lớp cỏ may mắn xanh và mọng nước giúp cây trữ nước lâu, không hư hại dù trong điều kiện không được tưới nước trong vòng vài tuần.

cay may man 9Phát tài và may mắn đi cặp với nhau, là những gì mong ước nhất của một đời người cũng như của chính doanh nghiệp, công ty. Hãy là những cộng tác viên – partners với tinh thần hỗ trợ cao nhất, thông thái hơn để giúp cho công ty ngày càng phát triển, đồng nghiệp càng yêu mến hơn.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s